LG Display Việt Nam tại Hải Phòng - Doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong các hoạt động Trách nhiệm xã hội cộng đồng

LG Display Việt Nam Hải Phòng là doanh nghiệp có vốn đầu tư  FDI lớn nhất Hải Phòng (4,65 tỷ USD tính đến năm 2022). Trải qua 03 năm đại dịch COVID 19 (2019 – 2021), LG Display đã chung sức đồng lòng cùng chính quyền thành phố tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-19 qua các hoạt động như kết hợp với LG Group ủng hộ vật tư y tế tương đương 5 tỷ đồng, tặng 10,000 chiếc khẩu trang cho các y bác sĩ thành phố,...

Kể từ khi thành lập tại Hải Phòng đến nay, Công ty đã triển khai 77 chương trình tình nguyện, thu hút sự tham gia của 6662 tình nguyện viên là các cán bộ công nhân viên trong công ty, với tổng số tiền tài trợ hơn 5,5 tỷ đồng. LG Display xây dựng các kế hoạch tình nguyện dựa trên các tiêu chí cố gắng cụ thể hóa các đối tượng, xây dựng quỹ dự kiến và các kế hoạch chương trình cho từng năm và từng quý, tham khảo các sự kiện phù hợp từ các cơ quan nhà nước, lựa chọn để cùng hợp tác. Trong thời gian qua, LG Display đã kết hợp cùng các sở, ngành như Sở Ngoại vụ Sở Y tế, Thành Đoàn, Ban Quản lý các khu kinh tế...để đem đến các hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó, người có công với Cách Mạng.

Năm 2022, là một năm bản lề quan trọng đánh dấu giai đoạn cả đất nước quay lại cuộc sống bình thường sau khoảng thời gian dài gồng mình chống lại dịch bệnh. Với mục tiêu phát triển kinh doanh và góp phần bảo đảm an sinh xã hội của thành phố, LG Display Việt Nam Hải Phòng đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để thực hiện những hoạt động CSR - trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ngày càng quy mô hơn và chuyên nghiệp hơn, từ đó mang lại ý nghĩa cao đẹp hơn cho cộng đồng. Có thể kể đến một số chương trình tiêu biểu do LG Display Việt Nam Hải Phòng  tài trợ trong nam 2022 như:

- Dự án “Thư viện điện tử” là một dự án nằm trong chuỗi các hoạt động CSR của LG Display. Với mong muốn mang lại một không gian tri thức Chuyển đổi số tại trường THPT Tiên Lãng, được sự hỗ trợ của Sở Ngoại vụ, tháng 12/ 2022 LG Display trao tặng Thư viện điện tử cho Trường THPT Tiên Lãng với trị giá 600 triệu đồng.

 

 

Chương trình thư viện điện tử

- Chương trình trao tặng “Khu vui chơi cho em” cho người dân thôn Trạm Bạc, xã Lê Lợi, huyện An Dương và đồng thời cũng tặng 30 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

- Chương trình “Mái ấm yêu thương” đã trao tặng một ngôi nhà khang trang cho gia đình em Nguyễn Thị Hiền, lớp 8A trường THCS Hồng Thái, huyện An Dương. 

 

- Nhân dịp Trung thu 2022, LG Display đã phối hợp với các cơ quan đơn vị trao tặng 130 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường nuôi dạy trẻ khiếm thị quận Kiến An Hải Phòng, 50 suất quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lê Hồng Phong, huyện An Dương  100 suất quà và 10 suất quà đặc biệt cho những học sinh nghèo vượt khó, nỗ lực trong học tập đã được trao tặng tại trường tiểu học Trường Thọ, huyện An Lão.

Trong thời gian tới, LG Display sẽ tiếp tục phát huy, phối hợp với Sở Ngoại vụ và các đơn vị liên quan  triển khai thêm nhiều chương trình hỗ trợ hơn nữa để góp phần bảo đảm an sinh xã hội của thành phố.

Sở Ngoại vụ Hải Phòng

 

image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0