Học bổng hữu nghị thành phố Nam Ninh năm 2023: Cơ hội cho các bạn yêu thích tiếng Trung Quốc

Trong khuôn khổ Chương trình học bổng các thành phố hữu nghị với Nam Ninh, năm 2023, thành phố Nam Ninh dành cho Hải Phòng 03 suất học bổng tại các trường có quy mô, uy tín tại Quảng Tây và tại thành phố Nam Ninh; đó là trường Đại học Dân tộc Quảng Tây và Học viện Kỹ thuật nghề nghiệp Nam Ninh.

 

Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tham quan và làm việc tại Đại học Dân tộc Quảng Tây (Ảnh: Sở Ngoại vụ Hải Phòng)

Đại học Dân tộc Quảng Tây là một trong những trường đại học toàn diện hàng đầu ở Quảng Tây.  Trường có 24 đơn vị trực thuộc và 82 chuyên ngành đại học, 16 chương trình cấp bằng thạc sĩ cấp một, 3 chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên ngành cấp hai, 13 hạng mục chương trình cấp bằng thạc sĩ chuyên nghiệp và có 4 chương trình tiến sĩ chuyên ngành và nghiên cứu sinh. Học viện Kỹ thuật nghề nghiệp Nam Ninh là một trường cao đẳng nghề và kỹ thuật tiên tiến cấp quốc gia, Trường được xếp hạng là 29/1400 trường Cao đẳng của cả nước, là trường cao đẳng nghề kiểu mẫu, chất lượng cao. Các chuyên ngành gồm Kỹ năng thương mại điện tử xuyên biên giới Trung Quốc, Kinh doanh quốc tế, du lịch thiết kế nội thất kiến trúc Trung Quốc, công nghệ kỹ thuật kiến trúc, công nghệ phần mềm, trí tuệ nhân tạo, tiếng Việt, tiếng Trung, Công nghệ thông tin...

 

Đoàn công tác Sở Ngoại vụ tham quan và làm việc tại Học viện Kỹ thuật nghề nghiệp Nam Ninh (Ảnh: Sở Ngoại vụ Hải Phòng)

Các thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học bổng hữu nghị xem tại đây. Sở Ngoại vụ sẽ tiếp nhận hồ sơ của ứng viên đến hết ngày 24/8/2023.

Được sinh sống và học tập tại Nam Ninh – một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế…của tỉnh Quảng Tây và tại các ngôi trường nổi tiếng, có bề dày lịch sử, thành tích giảng dạy như Đại học Dân tộc Quảng Tây và Học viện Kỹ thuật nghề nghiệp Nam Ninh, là cơ hội tốt cho các bạn yêu thích tiếng Trung Quốc. Các học sinh được tiếp nhận học bổng này sẽ là những nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Hải Phòng và Nam Ninh trong tương lai./.

image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 196
  • Trong tháng: 60 123
  • Tất cả: 67508