Các sự kiện triển lãm quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ

1. Triển lãm Quốc tế về nông nghiệp thông minh Grontech.

(Diễn ra sự kiện: Từ 22 - 25/11/2023 tại thành phố Antalya).

Growtech là triển lãm nông nghiệp nhà kính lớn nhất thế giới, mang đến một góc nhìn mới về công nghệ nông nghiệp, với những công nghệ mới, tân tiến từ các quốc gia, quy tụ đại biểu và các doanh nghiệp hàng đầu về các sản phẩm như: (i) Công nghệ và thiết bị nhà kính; (ii) Hệ thống và công nghệ thủy lợi; (iii) Trồng và phát triển hạt giống; (iv) Cây giống; (v) Dinh dưỡng và bảo vệ thực vật.

Năm 2022, Growtech có 571 gian hàng của 27 nước tham dự, thu hút 58.000 lượt khách từ 123 quốc gia. Thông tin về sự kiện năm nay, xin truy cập: https://www.growtech.com.tr/en/home.html.

2. Triển lãm về công nghệ Bursa lần thứ 21 - BUMATECH

(Diễn ra từ ngày 29/11 - 02/12/2023)

BUMATECH là một trong những triển lãm lớn về công nghệ, sản xuất, tự động hóa của Thổ Nhĩ Kỳ và trong khu vực, thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Triển lãm năm 2022 có 350 gian hàng, thu hút đại diện từ 63 quốc gia. Triển lãm lần này sẽ tập trung vào hai nội dung chính là công nghệ chế tác kim loại và tự động hóa. Thông tin về sự kiện, xin truy cập: https://bursamakinefuari.com/en/

Sở Ngoại vụ nhận thấy đây là dịp tốt để đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của Việt Nam, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác và học tập kinh nghiệm của Thổ Nhĩ kỳ nói riêng và thế giới nói chung. Với ý nghĩa đó, Sở Ngoại vụ thông tin rộng rãi về các sự kiện trên đến cộng đồng doanh nghiệp có nhu cầu, xem xét đăng ký tham dự.

Thông tin đầu mối liên hệ Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ: đ/c Trịnh Đình Cường, cán bộ phụ trách hợp tác kỉnh tế - Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ, email: tdcuongl792@gmail.com./.

image advertisement
image advertisement

image advertisement

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 0
  • Tất cả: 0